Kết nối với chúng tôi

Thư viện

cuoc song tuoi dep cua song ji hyo tai seoul

Cuộc sống tươi đẹp của Song Ji Hyo tại Seoul

CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP CỦA SONG JI HYO TẠI SEOUL “Cuộc sống tươi đẹp của Song Ji Hyo” Chương trình làm đẹp đầu tiên của Hàn Quốc kết hợp vẻ đẹp và thực tế lần đầu tiên tại Hàn Quốc. Gu Jae-ee người đặt ra xu hướng biết mọi thứ về..
bat mi cac nha hang yeu thich cua cac ngoi sao hallyu

Bật Mí Các Nhà Hàng Yêu Thích Của Các Ngôi Sao Hallyu

BẬT MÍ CÁC NHÀ HÀNG YÊU THÍCH CỦA CÁC NGÔI SAO HALLYU!Nhà hàng yêu thích của BTS, Nhà hàng YuejongSự ngưỡng mộ của người hâm mộ đối với thần tượng của mình thì không khác nhau là mấy. Đơn giản chỉ là muốn biết mọi thứ thuộc về thần tượng..
tour du lich hallyu thu vi tai thanh pho seoul

TOUR DU LỊCH HALLYU THÚ VỊ TẠI THÀNH PHỐ SEOUL

TOUR DU LỊCH HALLYU THÚ VỊ TẠI SEOULCác tác phẩm điêu khắc trước Trụ sở MBCNếu bạn là một fan hâm mộ của các bộ phim truyền hình và các nghệ sỹ nổi tiếng của Hàn Quốc, thì hãy bắt đầu một tour du lịch Hallyu thú vị tại Seoul..
chiem nguong tan mat khung canh trong cac mv cua bts

CHIÊM NGƯỠNG TẬN MẮT KHUNG CẢNH TRONG CÁC MV CỦA BTS

CHIÊM NGƯỠNG TẬN MẮT KHUNG CẢNH TRONG CÁC MV CỦA BTSẢnh bìa album “You Never Walk Alone” tại Jumunjin (Ảnh: Big Hit Entertainment)Bangtan Boys hay còn được gọi là BTS, danh tiếng của nhóm đã nổi tiếng trên toàn Thế giới sau khi tham dự Giải thưởng Âm nhạc Mỹ vào..
kham pha seoul qua cac bo phim truyen hinh

KHÁM PHÁ SEOUL QUA CÁC BỘ PHIM TRUYỀN HÌNH

KHÁM PHÁ SEOUL QUA CÁC BỘ PHIM TRUYỀN HÌNHKhi nhắc đến phim truyền hình Hàn Quốc chắc hẳn phải kể đến nhiều thể loại khác nhau. Trong số đó, có lẽ những bộ phim tình cảm lãng mạn và hài hước thường là những bộ phim được yêu thích nhất. Từ..
phim truong huyen thoai bien xanh mo cua don khach du lich p2

Phim trường “Huyền thoại biển xanh” mở cửa đón khách du lịch! (P.2)

PHIM TRƯỜNG “HUYỀN THOẠI BIỂN XANH” MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH DU LỊCH! (P.2)Câu chuyện hiện tại và bối cảnh phim trườngỞ hiện tại, Jun Jae là thành viên của tổ chức MENSA, vận dụng tài năng của mình vào việc lừa đảo. Anh sinh ra trong một gia đình giàu..
phim truong huyen thoai bien xanh mo cua don khach du lich p1

Phim trường “Huyền thoại biển xanh” mở cửa đón khách du lịch! (P.1)

PHIM TRƯỜNG “HUYỀN THOẠI BIỂN XANH” MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH DU LỊCH! (P.1)Tấm áp phích quảng cáo phim “Huyền thoại biển xanh” (Studio Dragon cung cấp)Do hai ngôi sao hàng đầu Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun thủ vai chính, bộ phim truyền hình lãng mạn “Huyền thoại biển xanh”..
kham pha cac dia danh xuat hien trong phim nguoi tinh anh trang bo bo kinh tam p2

Khám phá các địa danh xuất hiện trong phim “Người tình Ánh trăng: Bộ bộ kinh tâm” (P.2)

KHÁM PHÁ CÁC ĐỊA DANH XUẤT HIỆN TRONG PHIM “NGƯỜI TÌNH ÁNH TRĂNG: BỘ BỘ KINH TÂM” (P.2)Vùng đất văn hóa Baekje ở Buyeo Ảnh: Cảnh quan ở vùng đất văn hóa Baekje Địa điểm quay phim chủ yếu của bộ phim "Người tình ánh trăng: Bộ bộ kinh tâm," là Vùng..
kham pha cac dia danh xuat hien trong phim nguoi tinh anh trang bo bo kinh tam p1

Khám phá các địa danh xuất hiện trong phim “Người tình Ánh trăng: Bộ bộ kinh tâm” (P.1)

KHÁM PHÁ CÁC ĐỊA DANH XUẤT HIỆN TRONG PHIM “NGƯỜI TÌNH ÁNH TRĂNG: BỘ BỘ KINH TÂM” (P.1) Ảnh: Vùng đất văn hóa BaekjeTình yêu giữa một cô gái đến từ thế kỷ 21 và một chàng trai sống vào đầu thế kỷ thứ nhất sẽ như thế nào? Nếu du khách..
du lich toi cac dia diem xuat hien trong saimdang nhat ky anh sang p2

Du lịch tới các địa điểm xuất hiện trong “Saimdang, Nhật ký ánh sáng” (P.2)

DU LỊCH TỚI CÁC ĐỊA ĐIỂM XUẤT HIỆN TRONG “SAIMDANG, NHẬT KÝ ÁNH SÁNG” (P.2)Phần 1: https://visitkorea.org.vn/hallyu/du-lich-toi-cac-dia-diem-xuat-hien-trong-saimdang-nhat-ki-anh-sang-p1-1730.htmlCông viên đường sắt Gangchon - ChuncheonẢnh: Thiết kế bên ngoài của Công viên đường sắt Gangchon với hình dạng của những cuốn sách lớn (trên) / Xe Railbike đi qua đường hầm (dưới, trái)..

Coupon online

Saturday Performance of Korean Music and Dance
Running Man in Insadong
Have fun Insadong
Seven Luck Casino Voucher
Trick Eye Museum Discount Coupon
Grevin Seoul Museum
Shinsegae Duty Free Campaign Event