Kết nối với chúng tôi

Thư viện

NGẮM TUYẾT XỨ HÀN VÔ VÀN TRẢI NGHIỆM

Hàn Quốc mùa đông có những bông tuyết rơi đầy lãng mạn, những con phố, những mái nhà ngập trong tuyết trắng. Hàn Quốc mùa đông còn có những trò chơi đầy thử thách, mang lại cho bạn những trải nghiệm thật khó quên như : trượt tuyết, trượt băng... Ngoài ra, mùa đông của Hàn Quốc còn là mùa khuyến mại lớn nhất trong năm, với những chương trình giảm giá lên đến 70% tại các trung tâm mua sắm lớn nhất trong cả nước. Đây là một trong những lý do đã biến Hàn Quốc trở thành "thiên đường mua sắm" của Châu Á, và khiến cho mùa đông nơi đây trở nên rộn rã tràn đầy sức sống.

"Ngắm tuyết xứ Hàn, vô vàn trải nghiệm" là event được tổng cục du lịch Hàn Quốc tổ chức với mong muốn giúp các bạn có ý định du lịch vào mùa đông Hàn Quốc có cái nhìn sâu rộng hơn về mua đông Hàn Quốc.

Không những thế, các bạn còn có cơ hội nhận được 5 vali kéo du lịch sành điệu, và 100 cặp vé xem phim tại các cụm rạp chiếu phim LOTTE trên toàn quốc!.

 

Thông tin chi tiết cuộc thi

Đối tượng dự thi: Là các bạn thành viên website KTO

Thời gian thi: 20/12/2016 ~ 26/12/2016

Thời gian công bố kết quả: Kết quả sẽ được công bố vào ngày 29/12/2016 trên trang facebook chính thức của KTO.

Cách thức thi: Đăng nhập/đăng kí và trả lời câu hỏi. Sau khi đăng nhập (những bạn chưa có tài khoản sẽ đăng ký thành viên rồi mới đăng nhập) vào tài khoản cá nhân trên website KTO, bạn trả lời 2 câu hỏi được nêu ra phía dưới đây và dự đoán có bao nhiêu người trả lời đúng giống bạn. Sau khi gửi câu trả lời, các bạn đừng quên điền đầy đủ thông tin cá nhân để KTO gửi quà nhé!

Các quy định khác:
Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, quyết định của BTC trong mọi trường hợp là quyết định cuối cùng.
BTC có quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của người trúng giải phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá trong và sau cuộc thi.
BTC không chịu trách nhiệm với các phần quà thất lạc do địa chỉ người chơi cung cấp bị sai hoặc không rõ ràng.

Giải thưởng cuộc thi

+ 5 Giải Nhất: 5 vali kéo du lịch sành điệu
+ 100 Giải Khuyến Khích: 100 cặp vé xem phim tại các cụm rạpLotte trên toàn quốc
Cách thức tính thưởng:
105 giải thưởng dành cho 105 người trả lời đúng câu hỏi, có dự đoán số người đúng hoặc gần đúng nhất (nếu có nhiều hơn 105 người thì sẽ dựa vào thời gian trả lời sớm hơn để lựa chọn). Và đừng quên chia sẻ nội dung chương trình cuộc thi lên trang facebook cá nhân nhé!

 

Còn Chờ gì nữa, tham gia ngay nào các bạn!

Tham gia Event