Kết nối với chúng tôi

Thư viện

HÀN QUỐC DU HÀNH KÝ - Tập 1

BUSAN -  Thành phố biển đương đại - truyền thống

Để đáp ứng thị hiếu của các thành viên KTO thân thiết cũng như các bạn trẻ muốn tìm hiểu về Hàn Quốc một cách thú vị mà vẫn đầy đủ kiến thức du lịch cần thiết, Tổng cục du lịch Hàn Quốc cho ra đời bộ truyện tranh với các nhân vật gần vô cùng dễ thương và gần gũi mang tên "Hàn Quốc du hành ký". Hàn Quốc du hành ký là bộ truyện tranh hài giới thiệu về các điểm du lịch nổi tiếng, món ăn nổi tiếng và văn hóa Hàn Quốc. Nội dung xoay quanh về sự trải nghiệm thú vị của gia đình cậu bé "Ka Tê Ô" khi đi qua mỗi điểm du lịch nổi tiếng, giúp bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về Hàn Quốc.

Giới thiệu nhân vật

Nhân vật chính trong bộ truyện là Ka Tê Ô, anh chàng tốt bụng, mê vẽ tranh. Và chính bộ truyện webtoon này kể cho các bạn về chuyến du lịch của anh chàng cùng cả gia đình tới thăm đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Chị gái Ka Tê Ô là Ô Na, một cô gái thông minh, chăm tìm hiểu thông tin du lịch, và rất "thương" cậu em trai Ka tồ. Ông bà "Ô Ba Ma" là bố mẹ của Ka Tê Ô, người mẹ có chút khó tính, nhưng rất thích cái đẹp. Còn người Cha hiền lành tốt bụng cưng chiều các con.

Ngoài ra, mỗi tuần KTO đều có 1 event giải đố nhận nhiều phần quà hấp dẫn như điện thoại SAMSUNG Galaxy Note 7, vé xem phim, voucher ăn uống v...v... Vậy còn chờ gì nữa, hãy đọc ngay tập một của truyện tranh và giải đố để nhận quà nào các bạn!

Nội dung tập 1
BUSAN -  Thành phố biển đương đại - truyền thống

Gia đình Ka Tê Ô đã tới thăm quan bãi biển HaeUndae, Cầu GwangAnri, chợ cá Jagalchi. Ka Tê Ô được chị gái giải đáp thắc mắc tại sao Busan nhiều cô gái đẹp. Và kết thúc tập một với city tour đi ngắm một vòng BUSAN bằng xe buýt BUTI.

EVENT tập 1

Thể lệ cuộc thi :  Đọc truyện tranh – trả lời nhanh

Đối tượng dự thi: là các bạn thành viên website KTO

Thời gian thi: 29/8/2016 ~ 4/9/2016

Hình thức thi: Đọc truyện tranh và trả lời câu hỏi.

Cách thức thi: Sau khi đăng ký - đăng nhập là thành viên website của KTO, các bạn đọc truyện tranh và chọn câu trả lời đúng nhất kèm theo số may mắn cho riêng mình.
Sau khi gửi câu trả lời, các bạn đừng quên điền đầy đủ thông tin cá nhân để KTO gửi quà nhé!

Giải thưởng tuần này:

+ Giải nhất, 1 chiếc điện thoại samsung Galaxy note 7

+ 30 giải khuyến khích, 30 cặp vé xem phim tại các cụm rạp CGV trên toàn quốc.

Cách thức tính thưởng:

31 giải thưởng dành cho 31 người trả lời đúng nhất, nhanh nhất, có số may mắn gần nhất với số chương trình lựa chọn. Và đừng quên chia sẻ nội dung chương trình cuộc thi lên trang facebook cá nhân nhé !

Trong 31 người may mắn đoạt giải thì người đứng đầu sẽ nhận được phần thưởng là chiếc điện thoại SamSung Galaxy Note 7 đẳng cấp, và 30 bạn còn lại sẽ nhận được cặp vé xem phim tại tất cả các cụm rạp CGV trên toàn quốc.

Các quy định khác:

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, quyết định của BTC trong mọi trường hợp là quyết định cuối cùng.

BTC có quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của người trúng giải phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá trong và sau cuộc thi.

Số may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên qua website: random.org

Đọc truyện và tham gia event ngay