Kết nối với chúng tôi

Thư viện

CƠ HỘI DU LỊCH HÀN QUỐC MIỄN PHÍ

KHI THAM GIA CUỘC THI "KHÁM PHÁ XỨ HÀN, VÔ VÀN QUÀ TẶNG" THÁNG 12

Bạn yêu thích đất nước Hàn Quốc? Bạn luôn mong muốn được đặt chân tới xứ sở Kim chi để ngắm nhìn những khung cảnh xinh đẹp thường xuất hiện trên những bộ phim truyền hình cũng như trải nghiệm những hoạt động văn hóa đa dạng? Nếu đúng như vậy thì cơ hội cuối cùng của bạn đã tới rồi đây!

Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng đi du lịch Hàn Quốc miễn phí khi tham gia cuộc thi "Khám phá xứ Hàn, vô vàn quà tặng" tháng 12 do KTO tại Việt Nam phối hợp cùng báo điện tử Dân Trí và Hanoi Redtour tổ chức trên báo điện tử Dân trí nhé!

THỂ LỆ CUỘC THI: “KHÁM PHÁ XỨ HÀN, VÔ VÀN QUÀ TẶNG” THÁNG 12

Đối tượng dự thi: Độc giả của báo điện tử Dân trí đang sinh sống, học tập, làm việc ở Việt Nam. Nhân viên và người thân trực tiếp của nhân viên báo điện tử Dân trí, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc và Hanoi Redtours không được tham dự cuộc thi.

Thời gian thi: Từ 13/5/2015 đến 30/12/2015

Hình thức thi:

Thi Tháng: Tháng 5, 7, 8, 10, 11

Thi Quý: Tháng 6, 9

Thi Năm: Tháng 12

Cách thức thi: Mỗi tháng/quý, BTC sẽ đưa ra 2 câu hỏi với nội dung liên quan đến đất nước, văn hóa, con người Hàn Quốc. Với mỗi câu hỏi, sẽ có 4 đáp án để bạn đọc lựa chọn. Bạn đọc tham gia trả lời đúng 02 câu hỏi và dự đoán chính xác số người trả lời đúng cả 02 câu hỏi sẽ giành giải. Trong trường hợp có 2 người có cùng số dự đoán, người trả lời sớm hơn sẽ giành giải.

Câu hỏi sẽ được đăng tải hàng tháng tại landing page của cuộc thi (https://visitkorea.org.vn/event2015/main). Kết quả sẽ được thông báo trên trang Du lịch của báo điện tử Dân trí và landing page trước ngày 15 của tháng kế tiếp. Để hỗ trợ độc giả thông tin trả lời câu hỏi, ban tổ chức sẽ link những bài viết có nội dung liên quan đăng tải trên trang Du lịch để bạn đọc tham khảo.

Để tham gia trả lời, bạn đọc phải đăng nhập (thành viên trang web KTO, facebook hoặc google plus) và điền đầy đủ thông tin các nhân theo yêu cầu của hệ thống  (Tên tuổi, địa chỉ, số CMT, Điện thoại, email). Mỗi người chỉ được tham gia trả lời 1 lần/tháng

Giải thưởng:

Giải thưởng Năm: 1 tour Hàn Quốc dành cho 1 người trị giá 21 triệu đồng, khởi hành từ Hà Nội

Lưu ý: Giải thưởng không thể chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt. Người nhận giải phải tự chịu trách nhiệm trong việc xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Giải khuyến khích hàng tháng:

Ngoài những giải thưởng trên,hàng tháng Tổng cục du lịch Hàn Quốc sẽ gửi tặng cho 5 người chơi có số dự đoán gần đúng tiếp theo những phần quà vô cùng ý nghĩa và có giá trị

 

Các quy định khác:

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, quyết định của BTC trong mọi trường hợp là quyết định cuối cùng.

BTC có quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của người trúng giải phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá trong và sau cuộc thi.

*** DANH SÁCH ĐOẠT GIẢI CUỘC THI THÁNG 11***