CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC VÉ MÁY BAY
KHỨ HỒI chặng hà nội - incheon
Sau chuyến đi dài nhiều tiếng đống hồ trên máy bay, việc tiếp tục dành thêm thời gian chờ đợi quá cảnh tại sân bay thực sự khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và vô nghĩa.
Vậy tại sao bạn không trải nghiệm ngay chương trình Free Transit Tour cực thú vị tại Sân bay Quốc tế Incheon, Hàn Quốc và khám phá những dịch vụ đa dạng tại đây?

Là sân bay có chất lượng dịch vụ tốt nhất Thế giới do Hội đồng Cảng hàng không Quốc tế (ACI) bình chọn, Sân bay Quốc tế Incheon mang đến rất nhiều tiện ích hấp dẫn cho hành khách quá cảnh như: khu nghỉ ngơi, khách sạn quá cảnh, chương trình biểu diễn nghệ thuật… và đặc biệt là tour Du lịch quá cảnh hoàn toàn miễn phí mà không cần visa Hàn Quốc!
đa dạng các tour quá cảnh
miễn phí
CÙNG JIN AIR TỚI MỸ
NHẬN QUÀ CỰC MÊ LY
Jin Air là một hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc, cùng với Korean Air được biết đến là công ty con trực thuộc tập đoàn Hanjin – một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á. Jin Air đem lại chất lượng dịch vụ bay hàng đầu cho những hành khách với giá cả cạnh tranh. Hiện nay, Hãng đang vận hành các đường bay từ Việt Nam tới Hàn Quốc và các chặng bay dài tới Mỹ, Canada, …
CHẮP CÁNH BAY XA, NHẬN QUÀ XẢ LÁNG
Thời gian tham gia: 18/06 – 07/08/2018

Đăng nhập để tham gia Event

Giải đố hay – Trúng ngay quà khủng

Thông tin chi tiết:
- Thời gian tham gia: 18/06 – 07/08/2018
- Thời gian công bố kết quả: 13/08/2018 tại Fanpage chính thức của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN

- 01 vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Incheon của Hãng hàng không Jin Air (người nhận giải bắt buộc là người Việt Nam)
- 02 hộp hồng sâm Hàn Quốc (dành cho 02 người)
- 20 giá đỡ điện thoại xinh xắn (dành cho 20 người)
- 10 set túi du lịch (dành cho 10 người)
- 02 mô hình máy bay Jin Air (dành cho 02 người)

Ưu đãi bất ngờ

- 100 voucher sử dụng dịch vụ ở quầy quá cảnh tại Sân bay Quốc tế Incheon, Hàn Quốc cho 100 người chơi mua vé máy bay Jin Air đi Mỹ, Canada quá cảnh tại Hàn Quốc trong thời gian diễn ra online event.
- 150 cuốn voucher giảm giá sử dụng dịch vụ ở Sân bay Quốc tế Incheon, Hàn Quốc dành cho 150 người chơi mua vé máy bay Jin Air đi Mỹ, Canada quá cảnh tại Hàn Quốc trong thời gian diễn ra online event.

Cách thức tính thưởng

- Người chơi có quốc tịch Việt Nam trả lời chính xác câu hỏi trong khoảng thời gian trên sẽ có cơ hội quay trúng thưởng 01 Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Incheon của Hãng hàng không Jin Air.
- Các bạn có câu trả lời chính xác còn lại sẽ có cơ hội quay thưởng để nhận các giải thưởng còn lại.