Từ năm 2005, Sân bay Quốc tế Incheon đã 13 năm liên tiếp được công nhận là sân bay có chất lượng dịch vụ tốt nhất thế giới do Hội Đồng cảng hàng không quốc tế bình chọn. Sân bay Incheon hiện nay đã trở thành sân bay trung chuyển các chuyến bay, hành khách và hàng hóa chính cho cả khu vực Đông Á, sân bay quốc tế Incheon đang là sự lựa chọn thích hợp cho khách quá cảnh đến từ các nước Châu Á trong đó có Việt Nam. Hiện sân bay đang cung cấp các dịch vụ quá cảnh miễn phí cho khách bao gồm : khu nghỉ ngơi, nhà tắm dành cho khách quá cảnh, khu trải nghiệm văn hóa làm đồ thủ công mỹ nghệ, biểu diễn nghệ thuật truyền thống, và đặc biệt là sản phẩm Du lịch quá cảnh miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ đặc biệt này cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc và sân bay Quốc tế Incheon.

Sự kiện này đã kết thúc

Thông tin chi tiết:
- Thời gian tham gia: 09/06 - 15/12/2017
- Thời gian công bố kết quả: 20/12/2017
Cách thức tham gia và giải thưởng:
- Hành khách có quốc tịch Việt Nam mua vé máy bay đi Mỹ có quá cảnh tại Hàn Quốc của hãng hàng không ASIANA AIRLINES trong khoảng thời gian trên sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng ngay 01 Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ (Thời hạn 1 năm).
- Cơ hội nhận được 60 voucher sử dụng VIP HUB Launch ở sân bay Incheon dành cho 60 người mua vé đi Mỹ sớm nhất kể từ thời điểm này thông qua website hoặc đại lý của Asiana Airlines trên toàn quốc.
Các Quy Định Chung:
- Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, quyết định của BTC trong mọi trường hợp là quyết định cuối cùng.
- BTC có quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của người trúng giải phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá trong và sau cuộc thi.