XUÂN VUI MUÔN HOA - CÙNG QUA HÀN QUỐC


Click vào ảnh để tham khảo thông tin tour mùa xuân Hàn Quốc

Mùa xuân Hàn Quốc thường bắt đầu từ tháng 3 và kéo dài đến hết tháng 5 hàng năm. Thời tiết mùa xuân Hàn Quốc rất dễ chịu và mát mẻ, là mùa cây cối hoa lá bắt đầu đâm chồi nảy lộc sau giấc ngủ đông dài. Và khoảng thời gian này cũng là thời điểm thích hợp để bạn ghé thăm đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Đến với Hàn Quốc vào mùa xuân bạn sẽ không chỉ bị hấp dẫn bởi cảnh sắc tươi mới của vô vàn loài hoa từ hoa anh đào, hoa tulip, hoa đỗ quyên tới hoa cải dầu, v.v… nở rộ khắp nơi mà còn bởi những lễ hội hoa xuân mới lạ, độc đáo. Một số lễ hội hoa xuân nổi bật không thể bỏ lỡ tại Hàn Quốc:

Tên lễ hộiThời gianĐịa điểmĐặc điểm nổi bậtVé vào cửa
Lễ hội hoa anh đào Yeouido
01/04 - 09/04
Công viên Yeouido và khi Yeouiseo-ro
 
Các tiết mục biểu diễn và sự kiện văn hóa nghệ thuật sẽ có mặt trên khắp các đường phố, bắt đầu là cuộc diễu hành hoa mùa xuân do các đoàn kịch và người dân thực hiện. Khi màn đêm buông xuống, ánh sáng của cảnh sắc đặc biệt sẽ làm nổi bật cảnh sắc hoa anh đào, tạo nên một không gian tối lãng mạn.
Miễn phí
Lễ hội hoa anh đào Jeju
31/03 - 09/04Gần trường đại học Jeju
Tại Hàn Quốc, đảo Jeju là địa điểm hoa anh đào nở rộ sớm nhất, với những bông hoa đẹp lung linh nhất.
Miễn phí
Lễ hội hoa anh đào Cheongpungho07/04 - 09/04Cheongpungho-ro, Cheongpung-myeon, Jecheon-si, Chungcheongbuk-do
Tháng 4 hàng năm, hoa anh đào trắng nhẹ nhàng ven hồ Cheongpungho, làm mọi người ngỡ tưởng như tuyết rơi.
Rất nhiều lễ hội văn hóa được tổ chức vào thời gian này như hội chợ hàng nông sản và đặc sản vùng, hội chợ ẩm thực, nhạc hội, cuộc thi, triển lãm và các sự kiện khác.
Miễn phí
Lễ hội hoa anh đào Jinhae01/04 - 10/04Yeojwa-ro 99beon-gil, Jinhae-gu, Changwon-si, Gyeongsangnam-do
Tại lễ hội diễn ra các hoạt động đặc sắc như: Lễ hội pháo hoa Jinhaeru, Lễ hội ánh sáng Yeojwacheon, Chiếu sáng chùa Jinhae ở núi Jehwang và cảnh đêm ở đồi Anmin và Buổi hòa nhạc mở màn K-pop.
Miễn phí
Lễ hội hoa tulip ở Everland26/03 - 23/04Gyeonggi-do Yongin-si Everland
Điểm thu hút: công viên (thế giới săn mồi, gấu trúc, thung lũng biến mất), cuộc diễu hành, cửa hàng quà tặng
Vé theo ngày: 
Người lớn: 54.000won
Trẻ em: 43,000won
Vé đã bao gồm phí vào cửa Everland và các điểm tham quan
Lễ hội hoa cải Busan15/04 - 23/04Công viên sinh thái Busan Gangseo-gu Daejo
Đây là cánh đồng hoa cải lớn nhất cả nước (khoảng 0.76 triệu mét vuông) - nơi bạn có thể ngắm những lối đi, điền kinh việt dã, cối xay gió và khu chụp ảnh đẹp. Ngoài ra, còn có rất nhiều địa điểm tham quan du lịch bao gồm triển lãm công cụ nông nghiệp, trồng lúa, cưỡi ngựa, thả diều và các hoạt động biểu diễn công cộng.
Miễn phí
Lễ hội hoa đỗ quyên Gunpo28/04 - 30/04Gyeonggi-do Gunpo-si
Tại lễ hội diễn ra các hoạt động đặc sắc như: sự kiện ẩm thực, các buổi hòa nhạc, triển lãm sách, biểu diễn đường phố, chương trình múa rồi và đặc biệt là các hoạt động trải nghiệm cùng hoa đỗ quyên.
Miễn phí
Triển lãm hoa Quốc tế Goyang28/04 - 14/05Công viên ven hồ Goyang-si Gyeonggi-do
Tại lễ hội diễn ra các hoạt động đặc sắc như: sự kiện biểu diễn, các hoạt động trải nghiệm, đặc biệt là các sự kiện văn hóa hoa
Vé vào cửa:
Người lớn: 12,000won
ho học sinh, sinh viên, người lớn tuổi: 10,000won
Vé sau 18h: 8,000won

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng mạn và thơ mộng của muôn vàn hoa xuân trên khắp đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, và cùng nắm bắt cơ hội nhận giảm giá cũng như quà tặng từ các công ty du lịch & 3.000 phần quà từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc khi mua tour du lịch mùa xuân Hàn Quốc.